Isaac, Phương Vy khuấy động đêm thời trang tóc

Tối 28/11/2018, chương trình biểu diễn nghệ thuật thời trang tóc “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 30 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam

Chương trình “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” có 3 tông màu chính là: Đen – Trắng – Vàng, kể lại một câu chuyện đặc sắc qua ngôn ngữ của nghệ thuật. Các nhà tạo mẫu tóc sẽ cùng biểu diễn các kỹ thuật cắt, bới nhuộm thịnh hành nhất kết hợp với công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại, tạo nên các tác phẩm tóc độc đáo, sống động, đa sắc màu đem đến cho các bạn trẻ, người thích làm đẹp một góc nhìn mới về xu hướng thời trang tóc hiện nay.

Đặc biệt, người xem còn được chiêm ngưỡng kỹ thuật trang điểm mới và các trang phục tóc độc đáo do các người mẫu trình diễn trực tiếp tại chương trình.

dem dot pha kella (1)

Các nhà tạo mẫu tóc trẻ biểu diễn kỹ thuật cắt tóc điêu luyện kết tại sự kiện

dem dot pha kella (8)

Bộ sưu tập thời trang tóc với những màu sắc sống động

dem dot pha kella (7)

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoa hậu – MC Thảo Nhi, Mc Thanh Bạch, Ca sỹ Phương Vy Idol, Isaac, nhóm nhảy led 218, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn giấy…

dem dot pha kella (4)

Ca sỹ Phương Vy và MC Thanh Bạch

dem dot pha kella (15)

Isaac

Bên cạnh đó, tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”, người xem còn có thể tham quan, trải nghiệm những không gian trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được các chuyên gia trong nghành tóc tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc tóc tốt nhất.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen, tôn vinh các nhà tạo mẫu có những đóng góp, sáng tạo góp phần vào sự phát triển của nghành tóc Việt Nam.

“Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” là sự kiện đánh dấu 14 năm hình thành và phát triển Kella bằng những màn trình diễn đẳng cấp đem lại nguồn cảm hứng đậm bản chất tóc chuyên nghiệp và cao cấp đến từ các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua