THƯƠNG HIỆU GOLF GRINDWORKS VÀ MUZIIK RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Đầu tháng 6 vừa qua, buổi lễ ra mắt 2 thương hiệu dụng cụ golf của Nhật Bản – Grindworks và Muziik đã diễn ra tại Khu Happy Valley, TP. HCM.

Sau thời gian chuẩn bị, hai thương hiệu Golf đến từ Nhật Bản GRINDWORKS và MUZIIK  đã có buổi lễ ra mắt tại TP. HCM vào ngày 08/06/2019. Đây là hai thương hiệu Golf cao cấp nổi tiếng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thành lập năm 2008, các sản phẩm golf của thương hiệu MUZIIK rất đa dạng. Từ đầu gậy các loại (driver, fairway, iron, wedge, putter), cho tới các loại shaft, tay cầm, túi gậy, bóng và nhiều phụ kiện khác. MUZIIK được đánh giá cao bởi thiết kế nổi bật đi kèm với những công nghệ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát đường bóng và tăng khoảng cách của cú đánh.

Trong khi đó, GRINDWORKS là thương hiệu Golf cao cấp, đối thủ của những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới. Đặc biệt, GRINDWORKS tập trung vào thiết kế độc đáo, vật liệu chất lượng. Đồng thời quy trình sản xuất của thương hiệu rất nghiêm ngặt, nhằm tạo ra các dòng sản phẩm đẹp mắt với hiệu suất tuyệt vời. 

Đại diện 2 thương hiệu Golf Nhật Bản đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam” cho GOLFCRAFTERS. Đây là thương hiệu của công ty Tyten Sports Vietnam – đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Fitting (hiệu chỉnh gậy) đạt chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản và hệ thống máy móc hiện đại, GOLFCRAFTERS sẽ hiệu chỉnh các thông số của bộ gậy golf để phù hợp cho từng cá nhân, giúp cải thiện kết quả rõ rệt. Tại GOLFCRAFTERS cũng liên tục diễn ra những khoá đào tạo kỹ thuật golf, dưới sự hướng dẫn của các PGA quốc tế, chắc chắn sẽ đem tới cho người yêu golf những trải nghiệm về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hiếm có.

Tiếp đó, đại diện GOLFCRAFTERS đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền khu vực phía Bắc” (từ Đà Nẵng trở ra) cho GOLF FRIENDS. Thương hiệu này thuộc công ty Golf Partner Vietnam, được sáng lập và điều hành bởi những golfer danh tiếng hàng đầu ở khu vực phía Bắc.

Trong buổi ra mắt, các khách mời đã được trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm mới nhất đến từ hai thương hiệu trên cùng nhiều phụ kiện golf đi kèm. Khách hàng cũng có thể đặt mua các sản phẩm ngay tại buổi lễ.

Her World Việt Nam 

Đừng bỏ qua