“Bản sao 14 tuổi” gây ấn tượng mạnh với Hồ Ngọc Hà trong buổi casting người mẫu

Sau khi đăng tải thông tin tuyển chọn tìm kiếm gương mặt quảng cáo cho thương hiệu riêng, Hồ Ngọc Hà đã nhận được hàng ngàn thông tin đăng ký ứng tuyển qua kênh tuyển chính thức lẫn Facebook và Instargram cá nhân. Trong số 100 bạn trẻ lọt vào vòng phỏng vấn chính thức, có nhiều gương mặt đang là người mẫu chuyên nghiệp, các hot girl có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, những bạn trẻ từ nước ngoài trở về để tìm kiếm cơ hội tham gia diễn xuất cùng “nữ hoàng giải trí”

Ngồi ghế ban giám khảo cùng Hồ Ngọc Hà là nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng hai chuyên gia trang điểm nổi tiếng Nguyễn Háo Mộng Hùng và Nhật Bình. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang, giải trí và tham gia các hoạt động quảng cáo, bộ tứ đã đưa ra nhiều nhận xét đánh giá, tinh tế giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện qua hai thử thách là chụp ảnh và giới thiệu bản thân trước ống kính.

Trong số hàng trăm thí sinh tham gia ứng tuyển, có không ít gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang, chụp ảnh lookbook cũng như mạng xã hội như như Thùy Trâm Next Top, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 Lê Thu Trang, Miss Model Of The World Đỗ Trịnh Quỳnh Như… Các nhân tố mới cũng hứa hẹn sẽ tỏa sáng như hot girl Thảo Nhi Lê, Việt Kiều Đức, với hơn 100.000 followers trên mạng xã hội. Cô gái này vừa nước Đức trở về đang tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực người mẫu quảng cáo cũng như cộng tác cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, các nhân tố lạ như người mẫu phi giới tính Kiệt Chung, người mẫu da ngăm Châu Kim Sang cũng góp phần giúp buổi tuyển chọn trở nên thú vị và sôi động hơn. Họ sở hữu những vẻ đẹp độc lạ, tạo ấn tượng cuốn hút với ban giám khảo…

Cũng tại buổi tuyển chọn, 2 người mẫu Thu Trúc (15 tuổi) và Triệu Thư (14 tuổi đến từ Bạc Liêu) có chiều cao chuẩn và khuôn mặt sáng hứa hẹn sẽ tỏa sang trong tương lai. Đặc biệt, Triệu Thư có khuôn mặt khá giống Hà Hồ.

Với tiêu chí lựa chọn các bạn trẻ có nét đẹp tự nhiên, trong sáng, yêu thích cái đẹp và luôn phải thể hiện được cá tính của bản thân. Như Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Chúng tôi không đặt ra một vẻ đẹp chuẩn, mỗi gương mặt, mỗi cá tính đều có sức thu hút riêng. Qua cuộc tuyển chọn lần này cũng như clip viral sắp thực hiện, Hà hy vọng sẽ truyền cảm hứng giúp mọi cô gái đều nhận ra ưu điểm ngoại hình, tích cực làm đẹp để sống lạc quan và thành công”.

BAN GIAM KHAO (12)

Dàn giám khảo casting

Dự kiến, những thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn này sẽ tham gia diễn xuất cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong clip viral cho M.O.I Cosmestics, thương hiệu mỹ phẩm do “nữ hoàng giải trí” đồng sáng lập và giữ vai trò giám đốc sáng tạo.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua