LEVI’S RUNG ĐỘNG THẾ GIỚI VỚI CHIẾN DỊCH #SHAPEMYWORLD

Tháng 3 – thời khắc cả thế giới dành sự trân trọng đến tiếng nói của những người phụ nữ quanh ta không chỉ trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho các thế hệ tiếp theo. Năm nay, nhãn hàng Levi’s chính thức phát động chiến dịch toàn cầu “I Shape My... Read more »

Tháng 3 – thời khắc cả thế giới dành sự trân trọng đến tiếng nói của những người phụ nữ quanh ta không chỉ trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho các thế hệ tiếp theo. Năm nay, nhãn hàng Levi’s chính thức phát động chiến dịch toàn cầu “I Shape My World”, nhằm tôn vinh và đề cao những người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực đã vượt qua mọi rào cản, thử thách, định kiến và quy ước mà xã hội gán ghép để định hình nên thế giới của riêng mình.

Chiến dịch “I Shape My World” (tạm dịch “Tôi kiến tạo thế giới của tôi”) bắt nguồn từ Ấn Độ vào năm 2017 và sau đó được chọn làm một trong những hoạt động thường niên toàn cầu của Levi’s dành cho phụ nữ. Theo như bà Jennifer, Giám đốc Marketing LS&Co chia sẻ “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và đầy cảm hứng khi chiến dịch bắt đầu tại Ấn Độ cách đây hai năm, nhưng chúng tôi đã mang nó lên một tầm cao mới và lan truyền trở thành một trong những chiến dịch của Levi’s trên toàn cầu. Năm nay, Levi’s sẽ thực hiện trên 10 quốc gia – gồm các nhà hoạt động xã hội và nhiều nghệ sĩ đang thay đổi thế giới bằng tiếng nói của họ. Chúng tôi trân trọng và ngưỡng mộ những phụ nữ như vậy và hy vọng sẽ truyền được cảm hứng nhiều nữa cho nhiều phụ nữ khác trên thế giới để làm những điều tương tự như vậy”.

Mục tiêu chính của chiến dịch là đề cao tinh thần của người phụ nữ mạnh mẽ, sự kiên định, và lòng quyết tâm trong cuộc hành trình của họ, để truyền cảm hứng về sự thay đổi. Từng câu chuyện về những cô gái đang nổ lực hết mình để thay đổi những định kiến, những quan niệm – dù cho đó là hành động mang tính toàn cầu, hay đơn thuần chỉ là trong khu vực sống nhỏ bé – vốn dĩ không được chấp nhận trong thế giới của họ.

Năm 2019, chiến dịch I Shape My World cộng tác hơn 40 người phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ Ấn Độ, Mexico, Nga, Thái Land, Mỹ, Vietnam và nhiều nơi khác. Mang đến nhiều câu chuyện đầy cảm hứng với nhiều cung bậc cảm xúc, và góc nhìn khác nhau, từ đấu tranh chống lại những quy luật bất biến dành cho phụ nữ, đến việc tạo nên một thế giới riêng mà những người phụ nữ mong muốn có được. Đại diện Việt Nam gồm 3 gồm HariWon, Vũ Cát Tường và Gill Nguyễn, mỗi người tuy có xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều thể hiện tinh thần và sự mạnh mẽ trong câu chuyện về cuộc hành trình kiến tạo thế giới riêng của họ.

Được mệnh danh là người đi đầu về Jeans, Levi’s ngoài việc lan toả thông điệp ý nghĩa về người phụ nữ theo đuổi và định hình thế giới mà họ mong muốn, mà còn mang đến những sản phẩm giúp tôn lên vóc dáng của người phụ nữ. Dòng sản phẩm chính của chiến dịch là Levi’s® Shaping Jeans. Lý do khiến Levi’s lựa chọn Shaping Jeans không chỉ bởi muốn nhấn mạnh ý nghĩa của từ “Shape” trong việc định hình thế giới của riêng bạn, việc tự tin với ngoại hình cũng là điều rất quan trong đối với người phụ nữ. Ứng với tên gọi, các mẫu thiết kế của Shaping Jeans giúp tạo đường nét cơ thể hài hòa, giấu đi phần bụng, làm đầy đặn vòng 3 của người mặc với chức năng giúp tạo dáng từ hông đến đùi. Hơn hết, tùy từng dòng sản phẩm sẽ giúp đôi chân của bạn trông thon và dài hơn rất nhiều. Với chức năng đặc biệt này, Levi’s đã nhân rộng hơn thành ý tưởng của chiến dịch I Shape My World với ý nghĩa nhân văn và mang tầm ảnh hưởng như ngày nay.

Levi’s hy vọng thông qua chiến dịch I Shape My World sẽ góp một phần giúp nhiều phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, và giàu nghị lực để vươn lên xây dựng thế giới riêng của chính mình.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua