Xóa mờ ranh giới giữa thời trang – thể thao – tiện ích, sneaker-boot liệu có làm nên chuyện?

Sự kết hợp của bốt da và sneaker… liệu có phải là một ứng viên tiềm năng cho ngôi thống trị tiếp theo trong làng thời trang?

Từ lâu, sneaker đã được thiết kế cho các hoạt động thể dục thể thao và trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Cho đến nay, thời đại của sneaker đã thực sự bùng nổ với rất nhiều loại giày sneaker khác nhau, có các tính năng khác nhau và được ưa chuộng như một sản phẩm tất yếu. Bên cạnh đó, bốt da lại được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1973 bởi Timberland, sánh đôi cùng thời kỳ hoàng kim của hip-hop và trở thành một biểu tượng thời trang toàn cầu với hình ảnh bốt vàng lừng danh. Giờ đây, để viết tiếp câu chuyện của bốt da giữa kỉ nguyên của sneaker, nhà bốt Timberland mong muốn cùng bạn bứt phá trong năm Kỷ Hợi bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập sneaker-boot Brooklyn Side Zip – sự kết hợp tinh xảo của bốt da và sneaker, theo đúng tinh thần của hãng: tôn vinh những hoạt động ngoài trời, cổ vũ cho những trải nghiệm của người dùng.

Brooklyn Side Zip - 07

Đúc kết vào mùa Tết Kỷ Hợi, bốt da sneaker Brooklyn Side Zip chính là câu trả lời của Timberland cho bước đi tiếp theo của mình, sau siêu phẩm thời trang bốt vàng. Timberland khẳng định rằng mình luôn lắng nghe và thấu hiểu người dùng – những tín đồ của bốt vàng, để tạo nên sự kết hợp tinh xảo giữa bốt da và sneaker. Từ đó, cùng người dùng bắt đầu một hành trình mới trong năm Kỷ Hợi đặc biệt hơn theo đúng “chất” Timberland: vừa thể hiện phong cách thời trang retro đặc trưng của nhãn – vừa có các công nghệ hỗ trợ tối đa từng bước chân người mang – vừa là một sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường. Đây chính là mong muốn mà nhà bốt muốn gửi gắm, mang đến cho người dùng một năm Kỷ Hợi thật đủ đầy, ý nghĩa.

Bốt da sneaker Brooklyn Side Zip của Timberland không chỉ giúp các tín đồ bốt vàng chinh phục mọi thử thách trong năm Kỷ Hợi, mà còn góp phần xóa mờ ranh giới giữa thời trang – thể thao – tiện ích. Bốt da sneaker Brooklyn Side Zip có ba phối màu nhã nhặn, phù hợp với mọi tình huống, phong cách của bạn: Da Nubuck Xám Nâu Sang Trọng, Da Nubuck Xám Tinh Tế và Da Nubuck Đen Phong Cách.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua