Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 8 đã chính thức khởi động với một phiên bản hoàn toàn mới

Khác hẳn với 7 mùa giải trước đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ là một “cuộc chiến” của các người mẫu chuyên nghiệp bao gồm những thí sinh đã từng tham gia vào các mùa cũ và các người mẫu đã và đang hoạt động trong ngành thời trang

Sau 7 mùa giải, chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã diễn ra thành công không chỉ trong việc tìm ra và đào tạo những gương mặt người mẫu tài năng đại diện cho thế hệ người mẫu trẻ trong nước mà còn có khả năng sải bước và tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang danh giá của các kinh đô thời trang lớn thế giới như Paris, Milan, New York…

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 8 đã chính thức khởi động với một phiên bản hoàn toàn mới, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu tại Việt Nam. Khác hẳn với 7 mùa giải trước đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ là một “cuộc chiến” của các người mẫu chuyên nghiệp bao gồm những thí sinh đã từng tham gia vào các mùa cũ và các người mẫu đã và đang hoạt động trong ngành thời trang. Với sự thay đổi mang tính đột phát này, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8 hứa hẹn sẽ trở lại bùng nổ và nóng hơn bao giờ hết với một “cuộc chiến” thực sự khốc liệt của “các ngôi sao” để giành lấy ngôi vị Quán quân danh giá duy nhất. Tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 24/06/2017 lúc 20h trên kênh VTV3.

Cha Mi (2)

Chà Mi

Hoang Thuy - New York Fashion Week FW 2015 (1)

Hoàng Thùy

Huong Ly (2)

Hương Ly

Sau 7 mùa giải thành công, Vietnam’s Next Top Model đã chứng tỏ vị thế hàng đầu của một chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam khi đã tạo ra được những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp cho làng thời trang Việt Nam. Dưới sự quản lý của công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models, những cái tên như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Kha Mỹ Vân, Ngọc Châu… không chỉ trở thành những gương mặt người mẫu hàng đầu tại các sàn diễn lớn và xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu trong nước mà còn làm rạng danh cho người mẫu Việt Nam khi đang hàng ngày hàng giờ “chinh chiến” tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris, New York, London… Sự thành công của các người mẫu trưởng thành từ chương trình đã khơi dậy niềm đam mê và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Kha My Van tai Milan

Kha Mỹ Vân

Mai Giang - VIFW 2015 (1)

Mai Giang

Mau Thuy (1)

Mâu Thủy

Nếu như 7 mùa trước, Vietnam’s Next Top Model là cuộc chiến của những gương mặt mới thì ở mùa giải thứ 8, Vietnam’s Next Top Model sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khi tạo ra một cuộc chiến khốc liệt của các người mẫu chuyên nghiệp, hay còn được gọi là All Stars. Phiên bản All Stars đã được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18, thì Việt Nam chính là phiên bản thứ 2 trên thế giới tổ chức mùa giải này ở mùa thứ 8. Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Vietnam’s Next Top Model: All Stars đã không chỉ giới hạn ở các thí sinh mùa cũ mà còn là cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong làng thời trang Việt Nam tranh tài giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất.

Ngoc Chau (5)

Ngọc Châu

Nguyen Oanh (2)

Nguyễn Oanh

Quang Hung (2)

Đông Hùng

Với những điểm mới thú vị đó, sau khi thông tin về mùa giải thứ 8 được công bố, các khán giả trung thành của các chương trình đã vô cùng háo hức và đứng ngồi không yên cùng với một làn sóng bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8 hứa hẹn sẽ là một mùa giải bùng cháy và nóng hơn bao giờ hết với cuộc cạnh tranh với các người mẫu chuyên nghiệp cùng các thử thách khốc liệt hơn, hoành tráng hơn để giành lấy ngôi vị Quán quân cao quý cùng với những phần thưởng hấp dẫn khác.

Trang Khieu - Milan Fashion Week (1)

Trang Khiếu

Tuyet Lan 2

Tuyết Lan

Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từng ngày 24/06/2017.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua