BÙI VIỆT HÀ VÀ VAI TRÒ MỚI: STYLE & LIFE COACH

Style & Life Coach Bùi Việt Hà vừa ra mắt Trung tâm tư vấn và xây dựng phong cách Styleline, cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành phát triển sản phẩm may mặc và định hình phong cách tại Mỹ, Style & Life Coach Bùi Việt Hà đã từ chối nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn, quyết tâm trở thành người tiên phong đem dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân đến gần hơn với khách hàng trong nước. Chị chia sẻ: “Bản thân là một phụ nữ, Hà hiểu rằng hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản thân hay có đủ thời gian và điều kiện kinh tế để đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Đó chính là động lực lớn nhất thôi thúc Hà xây dựng nên Styleline. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí và thời trang, Hà tự tin khẳng định Hà và Styleline có thể giúp hành trình khám phá bản thân, xây dựng phong cách của chị em phụ nữ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.”

BVH3

Về cơ bản, Style & Life Coach Bùi Việt Hà sẽ phát triển Styleline thành trung tâm tư vấn, xây dựng phong cách cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, hình thể và điều kiện kinh tế thông qua nhiều chương trình khác nhau, bao gồm:

  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 từ cơ bản đến nâng cao (phong cách đời thường, phong cách doanh nhân chuyên nghiệp)

  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 theo chủ đề

  • Tư vấn phong cách cá nhân theo nhóm

  • Tư vấn phong cách cá nhân dành cho các doanh nghiệp/ tập đoàn

  • Các khóa học trực tuyến linh động về thời gian.

Chia sẻ thêm về ý nghĩa cũng như kỳ vọng đối với Styleline, Style & Life Coach Bùi Việt Hà cho biết: “Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân, công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội. Hãy hình dung, khi một phụ nữ trở nên xinh đẹp và phong cách, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, khám phá ra nhiều giá trị của bản thân hơn, từ đó hình thành một thái độ sống lạc quan, rồi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy lên không gian sống và những người xung quanh họ. Đó chính là giá trị lớn nhất mà Hà muốn hướng đến!”

BVH4

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động năm 2019, Styleline sẽ tổ chức một buổi workshop hoàn toàn miễn phí với chủ đề “CHÀO NĂM MỚI, ĐÓN PHONG CÁCH MỚI” vào sáng 19/01/2019. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Website và Facebook của Styleline.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua