Hồ Ngọc Hà và dàn sao “so kè” trong thử thách Yoga #108challenge

Trong sự kiện thử thách Yoga #108challenge lần đầu tiên được tổ chức bởi Yoga Plus, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ, NTK Lý Quý Khánh, Mâu Thủy, Ngọc Duyên, Kim Nhung và Ngọc Thúy hào hứng tham gia để hướng tới ngày Quốc tế yoga

Hồ Ngọc Hà và mẹ đã cùng nhau luyện tập yoga trong gần 10 năm qua. Nữ ca sĩ tập môn thể thao này từ trước khi có Subeo. Động lực ban đầu để Hồ Ngọc Hà luyện tập chính là mong muốn của bất kỳ ai – “Trẻ mãi không già”. “Yoga giúp chúng ta tự tin hơn, cùng đó giúp cơ thể chống được nhiều căn bệnh”, cô chia sẻ.

Gần đây dù không được luyện tập thường xuyên do lịch trình làm việc dày đặc nhưng bản thân Hồ Ngọc Hà cũng cố gắng kiên trì và giữ chế độ từ 3 đến 4 buổi/tuần. Hoặc nếu những ngày có thời gian, cô tăng lên 2 buổi/ngày. Sau khi hiểu được giá trị của môn thể thao này, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến các thành viên trong gia đình tham gia tập luyện. Đặc biệt mẹ của cô – cô Ngọc Hương – đã trở thành một tín đồ thực thụ của yoga.

20170623 thu thach #108challenge yoga hinh 02

Hồ Ngọc Hà và mẹ cùng tham gia thử thách Yoga #108challenge

Tham dự thử thách Yoga #108challenge còn có Mâu Thủy và Ngọc Duyên. Hai người đẹp lần đầu cùng nhau đọ dáng nuột và độ dẻo dai với thử thách Yoga #108challenge. Không phải là những người tập yoga thường xuyên nhưng Mâu Thủy và Ngọc Duyên tỏ ra vô cùng hào hứng với trải nghiệm “khó nhằn” này.

Ngọc Duyên lần đầu bộc bạch về căn bệnh lúc bé là lý do khiến cô muốn đến với yoga: “Duyên năm 6 tuổi đã từng bị tụt can-xi tới mức bị co giật và phải nhập viện cấp cứu. Đến bây giờ cơ thể của Duyên vẫn khá yếu, choáng váng khi phải di chuyển làm việc quá nhiều. Hơn ai hết, Duyên ý thức được việc tập luyện để mình khỏe mạnh hơn”.

Từ phía Mâu Thủy, người đẹp tiết lộ rằng cô đang tăng cường độ tập luyện để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô cho biết rằng ngoài tập gym, cô đến với yoga lần đầu tiên cách đây 3 năm,. Yoga giúp cô tăng độ dẻo dai linh hoạt, độ bền và điều hòa hơi thở.

20170623 thu thach #108challenge yoga hinh 01

Ngọc Duyên và Mâu Thủy cũng là tín đồ của yoga

20170623 thu thach #108challenge yoga hinh 04

Các cô gái hào hứng với thử thách Yoga #108challenge

Yoga Plus là hệ thống trung tâm tập luyện yoga theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, thuộc Tập đoàn CMG.ASIA. Tại Yoga Plus, những người yêu Yoga được thực hành cùng những bậc thầy đến từ Ấn Độ với các lớp học yoga đa dạng. Hiện Yoga Plus có 3 trung tâm: Thảo Điền, Aeon Mall Bình Tân (TP. HCM) và Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua