KNORR NATURAL – BỘT NÊM TỰ NHIÊN CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH VIỆT

Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên được tạo nên từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, công thức không chứa bột ngọt, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo

Dòng sản phẩm Knorr Natural với hai hương vị: Vị gà và Vị rau củ giữ lại hương vị thơm ngon của các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều lựa chọn mới về gia vị nêm nếm, và khơi nguồn cảm hứng để sáng tạo những món ăn đa dạng và hấp dẫn.

Nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không màu nhân tạo và không thêm chất bảo quản, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mới

Trong những năm vừa qua, thói quen ăn uống của người Việt đã có nhiều thay đổi theo hướng ưu tiên sử dụng nguyên liệu tự nhiên, nhằm giữ trọn vị ngon ngọt nguyên bản cho món ăn và giảm thiểu những lo lắng về sức khỏe. Hiểu được điều này, nhãn hàng Knorr đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên hoàn toàn mới, và lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên là gia vị nêm nếm dạng bột mịn, với công thức kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên.

9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên Vị Gà gồm: Bột chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, gia vị, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt, thảo mộc và dầu cọ.

9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên Vị Rau Củ gồm: Bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ.

Nấm men là thành phần này được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác nhau như lên men bánh mì, lên men rượu bia… Bột chiết xuất nấm men được sản xuất từ nấm men Saccharomyces cerevisiae giàu đạm, axít amin, vitamins và các loại khoáng chất. Các thành phần này kết hợp cùng với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như nguồn thịt gà chất lượng, rau củ ngọt lành, gia vị và thảo mộc đã tạo vị Ngon Nguyên Bản, Ngọt Tự Nhiên cho sản phẩm KNORR NATURAL – BỘT NÊM TỰ NHIÊN. Bột chiết xuất nấm men trong sản phẩm Knorr Natural được sản xuất bằng quy trình tự nhiên, không sử dụng phụ gia thực phẩm hay hóa chất, để giữ lại các đặc điểm và hương vị tự nhiên. Chính vì vậy, bột chiết xuất nấm men trong Knorr Natural hoàn toàn an toàn cho người dùng và góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.

Quay trung bay Thao moc va gia vi

Quầy trưng bày thảo mộc và gia vị

quay trung bay chiet xuat nam men

Quầy trưng bày chiết xuất nấm men

Đại diện nhãn hàng Knorr cho biết: “Nhãn hàng Knorr tin rằng hương vị trọn vẹn nhất là hương vị đến từ tự nhiên. Đó là lí do chúng tôi rất tự hào khi lần đầu tiên giới thiệu Knorr Natural Bột Nêm Tự Nhiên tới người tiêu dùng Việt Nam. Những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như bột chiết xuất gà, bột nước rau củ cô đặc, gia vị, thảo mộc kết hợp trong một tỉ lệ vàng cùng với chiết xuất nấm men tự nhiên là điểm độc đáo giúp cho Knorr Natural ghi điểm trong lòng những người yêu mến ẩm thực. Người nội trợ có thể sử dụng Knorr Natural để chế biến các món ăn đa dạng cho gia đình mình mà không cần thiết phải kết hợp thêm với các loại gia vị nêm nếm cơ bản khác, món ăn vẫn tròn vị Ngon Nguyên Bản, trọn vị Ngọt Tự Nhiên. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những thành công lớn nhất trong năm 2019 của chúng tôi.”

Giám khảo Masterchef Việt Nam Phạm Tuấn Hải bày tỏ sự đánh giá cao của mình dành cho sản phẩm Knorr Natural: “Chúng ta có thể khác nhau trong khẩu vị và xu hướng ẩm thực, nhưng chúng ta đều mong muốn thưởng thức những bữa ăn trọn vị ngon từ tự nhiên. Sau những giờ làm việc căng thẳng, tôi luôn có gắng trở về nhà nấu cho gia đình mình những món ăn ngon và lành. Tôi hiểu bạn cũng thế. Và tôi tin rằng nhãn hàng Knorr hiểu được chúng ta nên đã tạo ra Knorr Natural, đưa sự mộc mạc của hương vị tự nhiên vào trong bữa ăn gia đình, làm nên sự trọn vẹn của tình yêu thương và ẩm thực.”

Với hai hương vị: Gà và Rau củ, Knorr Natural Bột Nêm Tự Nhiên hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn phong phú hơn cho các bà nội trợ Việt, giúp tăng vị ngon nguyên bản, vị ngọt tự nhiên cho món ăn và đảm bảo sức khỏe người dùng. Dòng sản phẩm mới này hoàn toàn phù hợp với các bữa ăn ngọt lành mẹ nấu cho cả gia đình, cho người ăn chay (đối với Bột Nêm Tự Nhiên Vị Rau Củ) và cả người lựa chọn xu hướng ăn uống xanh, khỏe.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua