Tiến Dũng vào viện tâm thần, đòi yêu Hải Băng

Trong phiên bản mới của “Mất anh em có buồn”, Tiến Dũng đóng vai một bệnh nhân đem lòng yêu cô gái trẻ đã đính hôn do Hải Băng đóng

Sau một thời gian dài “đường ai nấy đi”, Tiến Dũng và Hải Băng lại tiếp tục đồng hành nhau trong dự án âm nhạc mới.

Mới đây, The Men lại gây bất ngờ khi tiết lộ những hình ảnh hậu trường trong MV mới mang tên “Mất anh em có buồn”. MV được nhóm lên kế hoạch quay lại sau sự cố mất toàn bộ dữ liệu trước đây. Đặc biệt hơn, người đảm nhận vai nữ chính minh họa lần này là Hải Băng, em kết nghĩa của Lê Hoàng và là người tình cũ của Tiến Dũng.

tien dung hai bang trong mv mat anh em co buon 8

Tiến Dũng và Hải Băng bắt tay thực hiện MV Mất anh em có buồn

Trong phiên bản mới của “Mất anh em có buồn”, Tiến Dũng đóng vai một bệnh nhân đem lòng yêu cô gái trẻ đã đính hôn (do Hải Băng đóng). Vào vai một người bệnh có tâm thần không ổn định, chàng ca sĩ trẻ muốn thử thách khả năng diễn xuất của bản thân.

tien dung hai bang trong mv mat anh em co buon 5

Chàng ca sĩ trẻ muốn thử thách khả năng diễn xuất khi vào vai một bệnh nhân tâm thần

Dù gặp không ít khó khăn khi đóng vai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược ngoài đời, anh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành các phân cảnh. Trong suốt thời gian quay, Tiến Dũng tranh thủ thời gian rỗi để nuôi cảm xúc cho nhân vật mình hóa thân. Trước khi bắt ghi hình, chàng trai sinh năm 1984 đã nghiên cứu rất kĩ về các tình tiết trong kịch bản để không làm mất thời gian của cả đoàn.

tien dung hai bang trong mv mat anh em co buon 16

Anh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành các phân cảnh

Bối cảnh chính trong MV được quay tại một bệnh viện xa trung tâm. Cả đoàn đã làm việc cật lực cùng nhau trong suốt nửa ngày liền. Vì thang máy của bệnh viện bị hư, cả đoàn phải di chuyển lên xuống giữa tầng 1 và tầng 5 để chọn cảnh quay phù hợp”.

tien dung hai bang trong mv mat anh em co buon 6

Bối cảnh chính trong MV được quay tại một bệnh viện xa trung tâm

Tiến Dũng chia sẻ thêm: “Lần thứ hai hợp tác với người cũ, tôi không còn bỡ ngỡ như trước nữa. Nhiều lúc đang diễn cảnh tình cảm, cả hai bật cười làm ê-kíp cũng phải cười theo”.

tien dung hai bang trong mv mat anh em co buon 12

Lần hợp tác này, cả hai cảm thấy thoải mái hơn so với lần trước

Cách đây không lâu, cặp đôi đã tái hợp trong nhiều bộ ảnh mới và MV “Cứ ngỡ là mơ”. Điều này làm không ít người hâm mộ hoang mang về việc “nối lại tình xưa” của cả hai. Tuy nhiên, cả Hải Băng và Tiến Dũng đã khẳng định giữa họ chỉ tồn tại mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Đừng bỏ qua