Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú đẹp rạng rỡ trong ngày ra mắt phim NGƯỜI BẤT TỬ

Tối 15.10, bộ phim NGƯỜI BẤT TỬ đã có buổi công chiếu tại TP.HCM với sự góp mặt của vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Jun Vũ, Thanh Tú, Cường Seven…

Buổi công chiếu tiếp tục đưa khán giả trở lại với không gian kỳ vĩ và đầy bí ẩn trong hang động Quảng Bình – bối cảnh chính của bộ phim. Bầu không khí liêu trai càng được đẩy lên cao với giọng hát ma mị của Bùi Lan Hương trong ca khúc nhạc phim Ngày Chưa Giông Bão (sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh). Bối cảnh và âm nhạc cũng chính là 2 yếu quan trọng góp phần đẩy cao yếu tố tâm linh, kỳ bí của bộ phim NGƯỜI BẤT TỬ.

Nói về dự án đã được ấp ủ suốt 5 năm trời, Victor Vũ không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và tin tưởng anh trong quá trình thực hiện bộ phim. Cũng rưng rưng xen lẫn sự như háo hức chờ đợi thưởng thức phim, 3 nữ chính Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú đều có những chia sẻ riêng về quá trình thực hiện bộ phim đặc biệt này. Có phần kiệm lời hơn, nhưng “người bất tử” Quách Ngọc Ngoan vẫn khiến khán giả ấn tượng với vẻ bảnh bao – không khác gì nhân vật Hùng khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng trong phim.

Cường 7 - 2

Cường Seven

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Jun 2

Jun Vũ

Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan

Thanh Tú 2

Thanh Tú

Thảo Trang

Thảo Trang

Tóc Tiên

Tóc Tiên

VV - DND 5

Vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

Là bộ phim Việt đầu tiên khai thác đề tài bất tử, NGƯỜI BẤT TỬ không chỉ mang lại những giây phút hồi hộp, kịch tính trong hành trình đi khám phá “một bí mật cấm kỵ” trong phim, mà còn là những khoảnh khắc lắng đọng, cùng những thông điệp cảnh báo đầy sức nặng. Sau buổi công chiếu, NGƯỜI BẤT TỬ đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho rằng NGƯỜI BẤT TỬ là bộ phim cực kỳ chỉn chu với những tình tiết vô cùng ám ảnh. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh thì ấn tượng với sự kỳ bí, liêu trai của bộ phim: “Cảm giác rằng những thể loại phim như vậy mình chỉ có thể xem ở nước ngoài, thế nhưng đây lại là một bộ phim Việt Nam. Phim có 1 câu chuyện gay cấn, kịch tính và đầy khó đoán”.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên khi được hỏi về cảm nhận sau khi buổi công chiếu thì nói rằng cảm xúc của cô vẫn chưa dứt ra được khỏi bộ phim. “Thực sự là Tiên có quá nhiều cảm xúc, từ hồi hộp, run sợ, cho đến ngạc nhiên, bất ngờ, rồi lại rơm rớm nước mắt. Cả đến khi kết thúc phim vẫn để lại cho khán giả rất nhiều câu hỏi” – Tóc Tiên chia sẻ.

NGƯỜI BẤT TỬ – bộ phim tâm linh, ly kỳ của đạo diễn Victor Vũ sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26.10.2018 với 2 định dạng 2D và 4DX, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá hành trình “nghìn năm đi tìm cái chết” của nhân vật chính.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua