ĐÓN LỘC NĂM MỚI – AI CŨNG CÓ QUÀ TỪ CINESTAR

Từ ngày 05.02.2019 (Mùng 1 Tết), khán giả của Cinestar khi mua từ 2 vé xem phim trở lên sẽ nhận được bao lì xì may mắn đầu xuân để nhận ngay một trong những phiếu đổi quà hấp dẫn như vé xem phim, bắp hoặc nước ngọt miễn phí. Chương trình khuyến mãi "Chúc mừng Năm Mới - 100% rinh lộc lớn" sẽ kéo dài đến hết ngày 09.02.2019 (Mùng 5 Tết) tại các rạp thuộc hệ thống Cinestar trên cả nước

Tết không những là dịp tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi sau một năm làm việc chăm chỉ, đoàn tụ gia đình mà còn là cơ hội cùng bạn bè đến Cinestar để thưởng thức hàng loạt bộ phim  vô cùng hấp dẫn như: Trạng Quỳnh, Táo Quậy, Cua Lại Vợ Bầu hay Bí Kíp Luyện Rồng 3. Biết được điều đó, cụm rạp Cinestar đã chuẩn bị hàng ngàn phong bao lì xì đặc biệt để biệt đãi những khách hàng nhân dịp đầu xuân thông qua chương trình NHANH TAY NHẬN LÌ XÌ – 100% RINH LỘC LỚN.

04.02

Bên trong chiếc bao lì xì xinh xắn của Cinestar là nhiều loại voucher với những quyền lợi bất ngờ dành cho người sở hữu. Đại diện cụm rạp Cinestar ông Trần Quang – Phó Tổng Giám Đốc cho biết: “Chúng tôi muốn các khán giả đến với Cinestar ngay từ những ngày mồng 1 của năm mới sẽ nhận được những bao lì xì đỏ tươi, như một lời chúc may mắn đầu năm và một lời cảm ơn vì đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua”. Cũng theo vị đại diện này, bên cạnh những tựa phim vui vẻ của ngày Tết, món quà nho nhỏ của Cinestar hy vọng sẽ góp thêm một nụ cười cho những khán giả đi xem phim trong những ngày xuân.

Cinestar là hệ thống rạp chiếu phim mang tiêu chuẩn quốc tế được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos đem lại cho khán giả những trải nghiệm xem phim đỉnh cao với giá cả phù hợp. Với 3 cụm rạp và 16 phòng chiếu phim hiện đại sẵn sàng phục vụ cả trong thời điểm Lễ Tết đáp ứng cho khách hàng.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua