Min: Từ biên tập viên rẽ hướng sang nghệ thuật

Từng là một thành viên nổi bật trong St.319, gần đây Min xuất hiện với vai trò ca sỹ và nhanh chóng thu được những thành công nhất định

Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng. Năm 13 tuổi, Min sang Đức sống cùng gia đình vì bố mẹ cô làm việc trong Đại sứ quán Việt Nam ở tại Đức. Hơn 9 năm sống và học tập tại Đức, Min tốt nghiệp trường Europaen University Vũadrina.

Năm 2012, Min về Việt Nam và đảm nhiệm công việc biên tập viên tại một kênh truyền hình quốc phòng. Những tưởng, Min sẽ nối nghiệp cha mẹ, làm một công chức, nhưng không, sau khi “phải lòng” nhóm nhảy St319, Min đã có bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời.

Đam mê nhạc Hàn và yêu thích nhóm St319, cô biên tập viên truyền hình Minh Hằng tham gia buổi Audition của St319. Cô lập tức gây chú ý với phong cách “chuẩn Hàn” cùng những bước nhảy tự tin, cuốn hút.

Vào nhóm chưa bao lâu, Min đã trở thành thành viên nổi nhất nhì St319, mặc dù có tuổi đời lớn nhất nhóm và cũng là người gia nhập muộn nhất. Min còn được “Nữ hoàng Kpop” BoA khen ngợi khi xem xong clip cover của cô với ca khúc Only one.

Không dừng lại ở đam mê nhảy múa, Min tiếp tục tạo ra bước ngoặt lớn thứ 2 là khi tên tuổi đã được khẳng định ở nhóm nhảy St319. Năm 2013, Min tung MV Tìm và nhanh chóng thu về những tín hiệu tích cực.

DSC_5516

Năm 2014, Min liên tiếp tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và được nhiều người đón nhận như: Album Stuck, MV Get Out, Luôn bên anh…  Tuy nhiên, phải đến năm 2017, cái tên Min mới thực sự được ghi nhận như 1 nữ ca sĩ nổi bật của làng nhạc trẻ. Những sản phẩm của Min như: Hôn anh, Có em chờ, Ghen… được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức.

Chạm ngõ showbiz Việt khi không còn quá trẻ, song bằng kiến thức, bằng đam mê và nỗ lực của bản thân, Min đã xây dựng tên tuổi một cách “sạch sẽ” và hiệu quả. Không scandal, không có những chiêu trò ồn ào, cái tên Min trong làng showbiz luôn được “dán nhãn” bằng những thành công thực sự. Và đó là lý do Min có tên trong đề cử ở hạng mục Singer của giải thưởng Her World Young Achiever năm nay.

Bình chọn cho Min tại https://goo.gl/forms/5ejhUAHz3vrKbCuC2

Đừng bỏ qua