Soái ca Robin Hood trở lại trong bom tấn cùng tên

“Hoàng tử Lục lâm” ROBIN HOOD có dịp hồi sinh ấn tượng trên màn ảnh rộng trong siêu phẩm Robin Hood năm nay do Leonardo DiCaprio làm nhà sản xuất

Buổi họp báo ra mắt phim ROBIN HOOD tại Hà Nội và Hồ Chí Minh diễn ra ngày 27/11 với sự góp mặt của dàn sao Việt như:  hotgirl diễn viên Quỳnh Kool, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, ca sỹ Dương Trần Nghĩa, diễn viên Bình An, Vương Anh Ole, và hàng loạt  người nổi tiếng khác.

????????????????????????????????????

Quỳnh Kool

????????????????????????????????????

Đinh Mạnh Ninh

????????????????????????????????????

Bình An

ROBIN HOOD quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, vai chính Robin sẽ do ngôi sao của hai phần phim hành động điệp viên Kingsman, Taron Egerton thủ vai. Quý ngài Christian Grey trong loạt phim 50 Sắc Thái – Jamie Doran cũng có vai diễn mới lạ ấn tượng trong siêu phẩm ROBIN HOOD năm nay.  Đặc biệt nhất là những pha hành động bắn cung của bộ phim được cố vấn bởi Lars Andersen – cung thủ siêu phàm đời thực, người nắm giữ kỷ lục bắn cung nhanh nhất thế giới.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng chiến binh ngoan cường Robin xứ Loxley (Taron Egerton) với sự chỉ bảo của người thầy, chỉ huy người Moor – Little John (Jamie Foxx) đã khởi động một cuộc nổi dậy táo bạo, nhằm lật đổ Vương triều Anh đang ngày càng thối nát.  Robin sẽ từng bước trưởng thành từ một siêu trộm dị biệt cho tới một huyền thoại được ca ngợi suốt hàng thế kỷ. Một hành trình phiêu lưu ly kỳ với những cuộc đối đầu khốc liệt nơi chiến trường, màn giao tranh kịch tính và cả mối tình lãng mạn vượt thời gian.

Robin Hood của năm 2018 sẽ mang lại góc nhìn mới, gai góc hơn nhiều so với bất cứ bộ phim nào khác về người hùng này từ trước đến nay vì vậy chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ lỡ cho các fan của nhân vật anh hùng và dòng phim hành động!

ROBIN HOOD chính thức khởi chiếu từ 30 tháng 11 và có suất chiếu đặc biệt từ 28 tháng 11.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua