Người đàn ông đứng cạnh Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng là ai?

Trailer của “bom tấn” Hai Phượng được trình làng ngày 15/1 vừa qua khiến khán giả một phen “há hốc mồm” khi thương hiệu Ngô Thanh Vân được thể hiện rõ nét qua những pha hành động mạnh mẽ, ấn tượng. Đi cùng với sự mãn nhãn đó chính là sự tò mò về danh tính của nam nhân vật sẽ đồng hành cùng cô trên con đường dành lại đứa con của mình

Là một cái tên xa lạ với khán giả yêu phim tại Việt Nam, tuy nhiên cái tên Phan Thanh Nhiên lại khá quen thuộc với ai quan tâm đến những bộ môn thể thao cảm giác mạnh. Đặt chân lên đỉnh núi Everest vào năm anh 23 tuổi, anh chính thức trở thành người Việt Nam trẻ tuổi nhất chinh phục được “nóc nhà thế giới” (2008).

Sinh năm 1985, là con trai út trong một gia đình 5 người con tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ bé, Phan Thanh Nhiên đã phải tự bương chải kiếm tiền để đóng học phí. Trải qua rất nhiều nghề khác nhau như lượm ve chai, phụ hồ, dạy võ… chính sự cơ cực đó đã giúp anh có được quyết tâm để lấy một tấm vé vào Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM – Nơi mang lại cho anh cơ hội đặt chân lên đỉnh núi Everest.

Bên cạnh việc chinh phục “nóc nhà thế giới”, anh còn cho thấy bản lĩnh của mình khi là người Việt Nam đầu tiên đạt huy chương ở bộ môn Leo tường tốc độ tại Seagame 26 được tổ chức ở Indonesia (2012); anh tiếp tục xác lập thêm 2 kỷ lục Việt Nam khác khi xây dựng đường zip line (đu dây qua vực núi) dài nhất Việt Nam và vách núi bán nhân tạo cao nhất Việt Nam tại tỉnh Quảng Bình.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ cô đã có cơ hội gặp gỡ Nhiên tại sự kiện do một nhãn hang mà cả hai cùng là đại sứ tổ chức. Ấn tượng ban đầu của Nhiên đối với cô đó là nước da ngăm đen, thân hình săn chắc và có vẻ là một người kiệm lời. Tuy nhiên khi tiếp xúc nhiều hơn, ở Phan Thanh Nhiên toát ra khí chất đàn ông, sự mạnh mẽ, nam tính của một diễn viên nam hành động. Đó là cảm giác từ rất lâu từ khi diễn với Johnny Trí Nguyễn đến bây giờ vẫn chưa ai có thể mang lại cho cô cảm giác này.

SAostar 6

Chia sẻ với báo chí về lý do lựa chọn Phan Thanh Nhiên thủ vai chính cho dự án Hai Phượng lần này, “đả nữ” tự nhận đã có một khoảng thời gian đau đầu cho cô và đạo diễn Lê Văn Kiệt trong việc lựa chọn diễn viên cho nhân vật cảnh sát trong phim. “Có rất nhiều diễn viên nam trong thị trường điện ảnh Việt có khả năng đảm nhận vai diễn này. Tuy nhiên, ngoài việc sở hữu một ngoài hình gần như giống với phác thảo nhân vật trong kịch bản, ở Nhiên có sự kiên trì,  ý chi và quyết tâm mãnh liệt. Đây là điều cần có cho một diễn viên nam hành động, đặc biệt là một người vừa chạm ngõ như Nhiên” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Được mệnh danh là “bà bầu” mát tay khi đưa tên tuổi của những nhân tố mới đến gần hơn với công chúng, Phan Thanh Nhiên hứa hẹn sẽ là một ẩn số đầy thú vị cho lần đầu ra mắt công chúng với vai trò là diễn viên điện ảnh.

Hai Phượng ra rạp vào ngày 22.02.2019.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua