MCM MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO ĐỈNH CAO

Với hình ảnh chiếc "rương" khổng lồ, MCM đã đem đến sự mới lạ độc đáo tại sự kiện "MCM celebrate" vừa qua tại trung tâm thương mại Takashimaya.

Hòa mình trong không khí sôi động, náo nhiệt tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm, thương hiệu MCM đã mang tới những “phép màu” của riêng mình bằng những bộ sưu tập mới nhất, nổi bật nhất làm cho giới mộ điệu không khỏi ngỡ ngàng và trở nên thích thú với các siêu phẩm mới lạ độc đáo. Hình ảnh “chiếc rương khổng lồ MCM” được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc vali đựng hành lý đầu tiên có nguồn gốc từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1976, phản ánh sự cổ điển, trang nhã và thanh lịch.

20181211 MCM hinh 01

Là một trong những thương hiệu được giới trẻ yêu thích trên toàn thế giới, MCM mang đến làng mốt những thiết kế đậm cá tính kết hợp giữa thời trang, âm nhạc và nghệ thuật. Sự kiện triển lãm, trưng bày chiếc Rương khổng lồ mang đặc tính DNA của MCM đã như khẳng định thêm hình ảnh “độc nhất”, phong cách “không thể trộn lẫn”, và những thiết kế “đậm chất” của thương hiệu.

20181211 MCM hinh 02 20181211 MCM hinh 03

Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của các khách hàng, nhiều nghệ sĩ, khách mời trong nghành truyền thông, thời trang và giải trí như: Jun Vũ, Đức Phúc, Song Luân, Gil Lê,  cùng nhiều stylist và fashionista đình đám của Sài thành. Có thể nói, sức hút của thương hiệu MCM đã tạo ra một đêm tiệc bùng nổ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người yêu thời trang.

JUN VŨ

JUN VŨ

JUN VŨ
GIL LÊ

GIL LÊ

20181211 MCM hinh 07

MCM đã và đang khẳng định sức hút với giới trẻ Việt, các xu hướng và thiết kế luôn được nâng cấp “trẻ hóa” trong từng bộ sưu tập, đa dạng, tiện dụng, thời trang phù hợp với cuộc sống năng động hiện đại. Không quá khó để chọn cho mình những món đồ định hình phong cách “nâng tầm” trang phục với từ những thiết kế sáng tạo của MCM.

ĐỨC PHÚC

ĐỨC PHÚC

SONG LUÂN

SONG LUÂN

 

TP. HCM:

Tầng trệt, TTTM Takashimaya, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. ĐT: 028 39151599

Hà Nội:

Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39392473

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua