Đổi mới không gian “yêu”

Nếu một ngày, không gian phòng ngủ khiến bạn và người bạn đời nhàm chán, hãy thử tìm đến những khung cảnh mới lạ để tăng cảm xúc khi "yêu"

Bồn tắm

Sự kín đáo và an toàn là điểm cộng cho địa điểm này. Không gian chật hẹp của phòng tắm sẽ giúp các cặp đôi cảm nhận sự thân mật, gần gũi, khoảng cách như được xóa nhòa.

Bạn cần lưu ý nếu nảy sinh ý tưởng quan hệ dưới nước. Việc làm này có thể gia tăng nguy cơ nhiễm các bệnh tình dục.

Phòng khách

Bạn và người yêu sẽ thỏa sức thực hiện nhiều tư thế mới lạ khi “yêu” ở địa điểm này. Cảm giác lạ lẫm khi không gian xung quanh không hề kín đáo cũng sẽ kích thích cả hai thêm hưng phấn. Bạn nhớ chọn thời gian hợp lý, khi chỉ có hai bạn ở nhà nhé!

Sàn nhà

Cực kỳ thú vị khi làm chuyện ấy trên sàn nhà cứng đấy! Thay vì lúc nào cũng khởi động trên chiếc giường quen thuộc, bạn nên cùng chàng trải nghiệm những cuộc yêu ở sàn nhà. Cảm giác trống trải là dễ nhận thấy nhất. Nó sẽ là chất xúc tác giúp hai bạn thỏa sức tận hưởng cuộc yêu không giới hạn.

Kệ bếp

Bạn nghĩ thế nào về việc “yêu” mà cứ như đang ăn vụng, sợ người khác bất thình lình bắt gặp? Đây là cảm giác của các cặp đôi bạo gan làm chuyện ấy trên kệ bếp.

Xe hơi

Bỏ qua những trở ngại về không gian chật chội, tư thế khó khăn… “yêu” trên xe hơi sẽ đem đến cho hai bạn trải nghiệm mới lạ. Bạn có thể thử trên ghế sau, ghế trước hoặc mui xe (với điều kiện xe đậu ở một chỗ an toàn, không người qua lại). Cần lưu ý làm sạch xe hơi trước và sau khi quan hệ.

Khách sạn/nhà nghỉ

Chỉ cần 1–2 tiếng đồng hồ giờ nghỉ trưa, bạn và anh ấy sẽ dễ dàng hâm nóng tình cảm, thổi nguồn xúc cảm dồi dào cho chuyện ấy. Động thái hẹn nhau tại một khách sạn/nhà nghỉ còn đưa hai bạn trở về thời mới hẹn hò đầy lãng mạn.

Nhớ chọn bạn đồng hành!

Bên cạnh kỹ thuật và không gian “yêu”, sử dụng đúng biện pháp tránh thai cũng đem đến cho người trong cuộc cảm giác thoải mái để tận hưởng cuộc vui trọn vẹn. Đơn giản và hiệu quả nhất là dùng bao cao su – phương pháp ngừa thai duy nhất giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục.

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ Công ty Ansell. Tất cả sản phẩm của Ansell đều đạt chuẩn thế giới về ISO 4047, ASTM&WHO. LifeStyles nổi tiếng về các dòng sản phẩm phong phú và độc đáo với giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người.

Bạn có thể tham khảo trên fanpage:
www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Ansell_EPIC_R8_29NOV12

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua