Các giải thưởng của cuộc thi Art Hair Award 2018 đã tìm được chủ nhân

Chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 với chủ đề Ngôn ngữ sắc màu đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng danh giá nhất

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Họa sỹ Lê Huyên – Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam; NSƯT Chí Trung, Ca sỹ Ngọc Khuê, Vợ chồng “Shark” Hưng – Ông Phạm Thanh Hưng Phó CT HĐQT CENGROUP và Á Hậu Nguyễn Thu Trang (HH Thế giới người Việt tại Séc 2010), Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh, và Nhiếp ảnh gia Trịnh Lai;

Các Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu (NTM) có tiếng của làng tóc: Văn Minh Phương, A Đoan, Minh Hạnh, Trần Hưng Thịnh, Phạm Minh Ánh Huyền Hương, Hoàng Hồng, Hữu Trí, Thúy Lan, Trịnh Thị Hậu, Quang Sỹ và Nghệ sỹ Vũ Văn Đạt….

 

Xuất sắc vượt qua hàng trăm tác phẩm trên cả nước, NTM Nguyễn Văn Sơn đã giành Giải Quán quân Art Hair Award 2018 – Diamond Artist.

Hai ngôi vị Á Quân là Platimun Artist và Golden Artist lần lượt thuộc về 2 Nhà tạo mẫu Nguyễn Tùng số đến từ TP. Hồ CHí Minh và NTM Nguyễn Văn Điệp đến từ Nghệ An.

 

Bên cạnh đó các giải phụ của chương trình cũng đã tìm ra được chủ nhân. Đây là các tác phẩm đã chinh phục được các nhóm “Giám khảo” khác nhau. Đầu tiên là Giải do Hội đồng Giám khảo nghệ thuật bình chọn: Golden Award By Art Jury tiếp tục thuộc về NTM Nguyễn Tùng –TP. Hồ Chí Minh; Giải tác phẩm được yêu thích nhất: Top Selection Award và Giải thời trang hoàn mỹ: Top Fashionable Award cùng được trao cho NTM Nguyễn Văn Sơn – Bắc Ninh.

Cùng với đó, bằng tài năng của mình 2 NTM Nguyễn Văn Sơn Bắc Ninh và Nguyễn Tùng Hồ Chí Minh đã lần lượt chinh phục 2 nhà tài trợ Kim Cương – thương hiệu C:ehko và Nhà tài trợ Bạch kim – thương hiệu Nouvelle để nhận giải thương hiệu Kim cương và giải thương hiệu Bạch Kim.

 

Được biết đến như chương trình hàng đầu của ngành thời trang tóc Việt Nam, Art Hair Award được khởi xướng từ năm 2015 với tên gọi Hair Office. Art Hair Award 2018 là sân chơi lần đầu tiên của ngành tóc không cạnh tranh thắng thua bằng kỹ thuật hay tính nghệ thuật. Mà tiêu chí để đánh giá sự thành công của các Nhà tạo mẫu chính là sự hài lòng của khách hàng. Đó là lí do bên cạnh Hội đồng Giám khảo nghệ thuật là 7 Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu đã có nhiều năm tích lũy kỹ thuật và kinh nghiệm, còn có sự hiện diện của Hội đồng Giám khảo khách mời đại diện cho các góc nhìn đa dạng của xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

2 NSƯT Chí Trung,Ông Nguyễn Duy Quang TBTC và nghệ sỹ Huyền Hương trao giải Á Quân - Platinum cuộc thi AHA 2018 3 Nghệ sỹ Hữu trí, Nghệ sỹ A Đoan và TS nghệ thuật Hồ Trọng Minh trao giải Á Quân - Golden Artist của AHA 2018 NTM Nguyễn Văn Sơn và tác phẩm Phần trình diễn kỹ thuật tạo kiểu của các NTM trên sân khấu

Đừng bỏ qua