ANH CHÀNG ĐỘC THÂN: KHÁM PHÁ “ĐỘC CHIÊU” CỦA CÁC CÔ GÁI TRONG LẦN ĐẦU TIÊN GẶP GỠ

Cuộc gặp gỡ đầu tiên vô cùng quan trọng đối với các cô gái nếu muốn gây thiện cảm cũng như ấn tượng tốt đối với Anh Chàng Độc Thân. Hãy xem các cô gái dùng độc chiêu gì!

Từ những món quà tặng đậm màu phim kinh dị

Trong The Bachelor Mỹ mùa thứ 19, thí sinh Reegan Cornwell đã mang đến cho Anh Chàng Độc Thân một món quà khá “đáng sợ”. Cô đem theo một chiếc thùng trữ lạnh màu đỏ, và khi mở ra bên trong là một trái tim giả còn dính máu. Trái tim của Reegan Cornwell hẳn đã không thể đập lại khi cô được cho về ngay buổi lễ hoa hồng sau đó.

Trong khi các cô gái khác luôn muốn lấy lòng Anh Chàng Độc Thân ở lần gặp gỡ đầu tiên, thì Chantal O’Brien lại tặng hẳn cho Brad Womack – Anh Chàng Độc Thân của Mỹ mùa thứ 15 một cú tát trời giáng. Chantal giải thích rằng đây là cái tát đại diện cho tất cả phụ nữ ở Mỹ, những người đã xem The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân mùa 11. Lí do là vì ở mùa này, Brad Womack cuối cùng đã không chọn một cô gái nào cả. Điều đó khiến cho rất nhiều phụ nữ cảm thấy bất bình và căm ghét anh. Brad Womack cũng là chàng trai đầu tiên trong lịch sử The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân, xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong cả hai mùa của chương trình

Không như hai trường hợp trên, ở trường hợp thứ 3 này, món quà khá lãng mạn và…sinh học. Món quà to nhất mà Anh Chàng Độc Thân Ben Higgins – The Bachelor mùa 16 – đã nhận được là “bông hoa hồng khổng lồ” của Mandi Kreme. Cô xuất hiện ở thảm đỏ với một bông hoa to ở trên đầu và còn dặn rằng anh có thể thụ phấn cho bông hoa nếu mọi việc giữa hai người trở nên tốt đẹp và suôn sẻ.

Và đặc biệt nhất chính là món quà “đóng thế”. Anh Chàng Độc Thân Ben Higgins đã bị một phen hoảng hốt khi thấy một cụ bà xuất hiện và tự giới thiệu về bản thân trước mặt mình. Có vẻ như không ai nói với anh sẽ có một thí sinh khá lớn tuổi tham gia vào chương trình. Hóa ra cụ bà đó là bà ngoại của Brittney Schreiner, cô quyết định đưa bà ngoại mình gặp Anh Chàng Độc Thân trước để thử phản ứng của anh chàng này.

Cho đến những hình thức xuất hiện không giống ai của các “cô nàng lắm chiêu”

JoJo Fletcher là một cô gái cá tính mạnh và có phần lập dị. Thế nên, không có gì lạ khi cô đội chiếc mặt nạ kỳ lân để đến gặp chàng trai trong mơ của mình. Tuy nhiên, có lẽ kỳ lân là một biểu tượng may mắn của cô, khi cuối cùng Jojo là Á quân của The Bachelor Mỹ mùa thứ 20, và sau đó cô còn được chọn là nhân vật chính của The Bahelorette mùa thứ 12.

20180814 anh chang doc than hinh 02 20180814 anh chang doc than hinh 03

Xe limousine có thể sang trọng với một số người, thế nhưng cô nàng Lacey Mark trong The Bachelor mùa 21 lại quyết định nhờ một chú lạc đà để đem mình đến với Anh Chàng Độc Thân. Êkíp thực hiện chương trình đã khá hoảng loạn, vì không biết được “phương tiên chuyên chở” kia sẽ ngoan ngoãn đến bao giờ.

Tương tự như vậy, Lindzi Cox cũng đã cưỡi một chú ngựa đến gặp anh chàng độc thân của mình trong The Bachelor Mỹ mùa thứ 16.

Alexis Waters được mọi người nhớ đến cái biệt danh “cô nàng cá heo” nhiều hơn là tên của cô. Đơn giản là vì sự xuất hiện hết sức ấn tượng của Alexis trong bộ phục trang hình con cá heo vào lần đầu tiên gặp gỡ Anh Chàng Độc Thân. Không dừng ở đó, cô còn thể hiện sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào bộ trang phục này khi quyết định nhảy thẳng xuống hồ bơi trong buổi tiệc cocktail.

Cô gái Robyn Howard chọn con đường đi đến trái tim Anh Chàng Độc Thân gian nan hơn các thí sinh khác bằng cách “nhào lộn”. Không may cho Robyn là cô chỉ có thể đi được một nửa đoạn đường thảm đỏ trước khi té lộn nhào trước mặt Anh Chàng Độc Thân Sean Lowe. Có lẽ điều này cũng là một điềm dự báo trước tương lai, khi cô đã phải ra về ở giữa chặng đường The Bachelor Mỹ mùa thứ 17.

Quay trở lại với Anh Chàng Độc thân 2018 – The Bachelor Việt Nam, liệu 24 cô gái của chúng ta sẽ chuẩn bị những món quá bất ngờ gì dành cho Anh Chàng Độc Thân Quốc Trung? Và Quốc Trung sẽ ấn tượng với người phụ nữ nào nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí ở Tập 1 của Anh Chàng Độc thân 2018 – The Bachelor Việt Nam vào 20h30 ngày 14/08/2018 trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua